Cách phát hiện địch trong pubg mobile vô cùng dễ dàng

By | 06/20/2018

Câu hỏi làm thế nào biết cách phát hiện địch trong pubg mobile thường được rất nhiều game thủ hiện nay tìm kiếm. Đây là vấn đề nan giải khó thể khắc phục nếu bạn chưa biết cách. Để giải quyết vấn đề đau đầu này, chúng tôi hack pubg mobile đã tìm ra cách. Khi sau khi xem hướng dẫn của chúng tôi, đảm bảo rằng bạn sẽ có thể làm được ngay và luôn. Áp dụng ngay trong game, khiến bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi bị kẻ địch theo giõi bạn. Và bị đối phương móc lốp.

Chúng tôi có 2 cách phát hiện địch trong pubg mobile, các bạn hãy tham khảo và sử dụng luôn vào trò chơi nhé.

Tập chung phát hiện chuyển động nhỏ trong game

Các bạn phải luyện tập những kỹ năng cần thiết khi chơi game. Mỗi khi chơi game, bạn phải chuẩn bị tinh thần thật là cao. Không nên chơi game ở những nơi đông người, có những âm thanh lớn làm mất cảnh giác. Hãy tìm một góc chơi game nào đó, yên tĩnh để có thể lắng nghe. Đôi mắt của các bạn phải tập chung, mọi chuyển động phải xác định ngay. Chuyển động cỏ cây hoặc chuyển động của đám mây, cảnh vật… Sau khi các bạn đã xác định được những chuyển động đó, bạn sẽ loại trừ. Và chỉ quan tâm đến chuyển động của nhân vật đối phương.

Sử dụng bản hack wall pubg mobile

Các bạn có thể sử dụng bản hack nhìn xuyên tường pubg mobile để có thể nhìn thấy được kẻ địch trong game. Bản hack này giúp bạn dễ dàng biết được kẻ địch đang ở vị trí nào, khoảng cách là bao nhiêu. Như vậy bản sẽ không phải lo lắng gì cả.

4 thoughts on “Cách phát hiện địch trong pubg mobile vô cùng dễ dàng

 1. propubgmobile

  Cám ơn ad nha, bài viết rất là tốt

  Reply
  1. admin Post author

   Link tải hack pubg mobile được cập nhật rồi đó bạn.

   Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *