Hướng dẫn giảm lag pubg mobile mượt trên PC, IOS, Android, Quốc Tế

By | 06/13/2018

Hiện nay game thủ khi chơi pubg mobile thường game phải tình trạng lag, giật, lác làm cho chất lượng chơi game giảm sút. Game thủ chán nản do độ chính xác trong những lần giao tranh bắn súng, nhặt đồ, chạy, phán đoán. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách giảm lag pubg mobile vô cùng đặc biệt. Bạn sẽ chơi mượt hơn trên IOS, PC, Andorid hay nhiều bạn chơi trên các sever quốc tế. Tình trạng lag sẽ hiếm khi xảy ra nếu các bạn đọc bài viết của chúng tôi tại đây.

Hack pubg mobile có rất nhiều cách hướng dẫn giảm lag pubg mobile, mọi người có thể thoải mái tham khảo trong những bài viết dưới đây nhé.

Sử Dụng Ứng Dụng Game Booster để giảm lag pubg mobile

Đã từ rất lâu rồi, phần mềm game booster được game thủ yêu thích sử dụng trong việc giảm lag game mobile. Phần mềm này có hiệu xuất vô cùng hiệu quả giúp người chơi, chơi game mượt hơn. Tốt hơn trên những nền tảng mobile, giả lập pc, hay sever quốc tế. Nếu bạn muốn giảm lag pubg mobile thì việc sử dụng game booster là đề xuất cao từ chúng tôi dành cho các game thủ.

Các bạn chỉ việc cài đặt, theo đúng cấu hình mà chúng tôi đã làm ở trên. Những hình ảnh cài đặt đã được thực hiện sẵn, hay tối ưu đúng theo như hướng dẫn. Và khi chơi game bạn sẽ không còn tình trạng lag nữa.

Chỉnh cấu hình cài đặt trong pubg mobile để giảm lag, giật

Chỉnh cài đặt trong game pubg để giảm lag vô cùng quan trọng nếu bạn đang gặp tình trạng giật. Nguyên nhân do máy bạn cấu hình thấp, mạng kém, ram yếu, nóng máy khi chơi. Phần lớn là do đồ họa của game mà các bạn để quá cao. Bạn cần phải chỉnh lại cấu hình pubg mobile về mức thấp nhất. Vừa có thể giúp bạn giảm thiểu lag giật, chơi mượt hơn. Lại có thể giảm thiểu được tình trạng nóng máy, hại pin…

Các bạn có thể xem video hướng dẫn qua video. Đảm bảo việc cài đặt và tối ưu giảm lag pubg mobile sẽ thành công cao hơn. Video xem tại dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *