Hướng dẫn cách đổi tên nhân vật trong pubg mobile mới nhất

By | 06/11/2018

Xin chào các bạn, hiện nay rất nhiều bạn đã hỏi chúng tôi rằng cách đổi tên nhân vật pubg mobile như thế nào. Làm sao để thực hiện thao tác đổi tên trong ingame pubg mobile đây. Để giải đáp được thắc mắc này, hôm nay hackpubgmobile.com sẽ viết một bài vô cùng đặc biệt vì trên các trang mạng hiện nay chưa ai viết cả. Mình nghĩ bài viết cách đổi tên nhân vật trong pubg mobile sẽ giúp ích cho tất cả các bạn rất nhiều. Thôi không dài dòng nữa, bắt tay vào thôi nhể.

Các bước đổi tên nhân vật pubg mobile

Hiện tai pubg mobile chỉ cho phép người dùng đổi tên 1 lần duy nhất. Để làm được điều này, các bạn cần phải kiếm được cái thẻ đổi tên nhân vật pubg mobile. Vậy làm thế nào để lấy được thẻ đổi tên đây? Đọc hướng dẫn dưới nhé.

Bước 1. Bấm vào phần “Nhiệm Vụ” trong game pubg mobile. Sau đó các bạn hãy bấm vào “Progress Mission” nhé.

Bước 2. Các bạn hãy đến nhiệm vụ Lv3, tại đây có ghi rõ là sau khi làm xong nhiệm vụ bạn sẽ nhận được vàng và thẻ đổi tên. Ở nhiệm vụ lv3 này, nếu muốn nhận thẻ đổi tên nhân vật pubg mobile thì các bạn phải kết bạn với một người bạn trong trò chơi.

Sau khi làm xong nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được thẻ đổi tên rất đơn giản phải không nào?

Bước 3. Sau khi đã làm xong nhiệm vụ thẻ đổi tên sẽ có trong kho đồ của bạn. 

Bước 4. Bấm vào thẻ đổi tên, làm điền tên của mình vào ô trống. Sau khi điền xong click “OK” để lưu tên của mình trong ingame nhé.

Rất đơn giản phải không các bạn.

Các bạn có thể xem video hướng dẫn để dễ hiểu hơn.

Lưu ý khi đổi tên pubg mobile

Các bạn có thể sử dụng các ký tự đặc biệt khi đổi tên. Nhưng điều quan trọng là đừng đổi tên vớ vẩn nhé, bởi vì có 1 chiếc đổi tên thôi. Nếu bạn muốn đổi lần nữa sẽ rất là khó khăn trong việc tìm thẻ đổi tên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *