Cách bật chế độ nghiêng người trong pubg mobile

By | 06/13/2018

Xin chào các bạn, tiếp tục seris thủ thuật pubg mobile hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em cách bật chế độ nghiêng người trong pubg mobile. Chức năng nghiêng đầu của pubg mobile hoàn toàn đặc biệt và rất hữu ích trong những pha né đạn từ đối phương. Nhiều bạn vẫn chưa biết cách bật chế độ nghiêng đầu trong pubg mobile chính vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn toàn chi tiết để anh em có thể biết rõ hơn và tự mình kích hoạt tính năng này.

Hướng dẫn chi tiết bật chế độ nghiêng người pubg mobile

Bước 1. Click vào “Settings” hình bánh răng cưa trên màn hình game của các bạn đó.

Bước 2. Sau đó mọi người hãy bấm vào dòng “Basic

Bước 3. Tại đây các bạn hãy để ý dưới góc màn hình bên trái. Tại dòng “Peek & Fire” tức là “Chế Độ Nghiêng Người“. Mặc định nó sẽ là “Disable” tức là tắt, chúng ta sẽ bật lên thì bấm vào “Enable” để kích hoạt nó.

Các bạn để giống ảnh minh họa của chúng tôi. Khi đã bật xong, các bạn chỉ việc thoát cài đặt và vào game để tận hưởng tính năng này.

Xem video hướng dẫn kích hoạt tính năng nghiên người.

Nếu các bạn còn chưa hiểu thì có thể xem video trực tiếp tại đây. Video hướng dẫn vô cùng chi tiết, hi vọng rằng các bạn có thể làm được.


Nếu các bạn thấy hay thì like và share bài viết này. Để hack pubg mobile có thêm động lực post bài thủ thuật cho anh em nhiều hơn nhé. Cám ơn mọi người rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *